DTS đang triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các công cụ và công nghệ kỹ thuật số nhằm phát triển năng lực cạnh tranh và nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Được xây dựng trên nền tảng của kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của DTS có cách tiếp cận toàn diện và có cấu trúc nhằm hướng tới việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể chuyển đổi số nhanh và dể dàng hơn.

Đồng hành

Hành trình Chuyển đổi số

Đánh giá mức độ
trưởng thành Online

DTS giúp doanh nghiệp có cái nhìn về hành trình từ Hiện diện đến Tăng Trưởng đến Trưởng Thành trên Online

Thực hiện Khảo sát MIỄN PHÍ có thời hạn

Tìm hiểu thêm
Step

Hiện diện Online

Làm thế nào để khách hàng tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên internet thông qua hoạt động online marketing

Bí mật đơn giản nhất đang ngăn cản doanh nghiệp có nhiều khách hàng và phát triển doanh số!

Tìm hiểu thêm
Step

Go Online

Bạn đã sẵn sàng có một chiến lược kinh doanh online có tỷ lệ hoàn vốn cao trong thời gian ngắn nhất có thể? Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn mà không mất quá nhiều tiền chạy quảng cáo? Hãy đăng ký tham gia Go-Online để có những tư duy và chiến lược mới.

Tìm hiểu thêm
Step

Thương mại điện tử

Các Chương trình Chợ phiên Online do DTS đồng tổ chức cùng với các Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội ngành nghề trên toàn quốc là cơ hội để doanh nghiệp học hỏi, trãi nghiệm thương mại điện tử và mở rộng kênh bán hàng mà không cần mất quá nhiều tiền và thời gian.

Tìm hiểu thêm
Step

Tin tức

Tin tức

Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp Chăm Sóc Sức Khỏe Người Lao Động

"Đồng hành cùng Doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe người lao động” là dự án được triển khai bởi Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM (HBA), Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Hội Thầy thuốc trẻ TP. HCM và Liên minh Chuyển đổi số (DTS) với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người lao động tại các doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Tin tức

DTS hợp tác tập đoàn Oro triển khai hệ thống đánh giá cho doanh nghiệp

Liên minh Chuyển đổi số DTS hợp tác tập đoàn Oro (Nhật Bản) triển khai hệ thống đánh giá mức độ hiện diện online cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Tin tức

Chủ cửa hàng tạp hóa có thêm kênh bán hàng mới nhờ chuyển đổi số

Tạp hóa số là dự án được tổ chức bởi Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Liên minh chuyển đổi số (DTS), do chuỗi tạp hóa Cam và IM Group - hệ thống học viện kinh doanh số, triển khai. Mục tiêu là gia tăng khả năng cung ứng, phân phối hàng hóa thiết yếu bằng mạng lưới cửa hàng tạp hóa.

Xem chi tiết
Nhập email để nhận thông tin và được hỗ trợ