DTS đang triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các công cụ và công nghệ kỹ thuật số nhằm phát triển năng lực cạnh tranh và nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Được xây dựng trên nền tảng của kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của DTS có cách tiếp cận toàn diện và có cấu trúc nhằm hướng tới việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể chuyển đổi số nhanh và dể dàng hơn.

Đồng hành

Hành trình Chuyển đổi số

Hiện diện

Hiện diện Online

(Website/ Social Media)

Step
Hiện diện

Kinh doanh số

(Mua/Bán)

Step
Hiện diện

Vận hành số

(Hàng hóa/Dịch vụ
/Quy trình)

Step
Hiện diện

Tối ưu số

(Giải pháp/Công nghệ)

Đánh giá mức độ
trưởng thành Online

DTS giúp doanh nghiệp có cái nhìn về hành trình từ Hiện diện đến Tăng Trưởng đến Trưởng Thành trên Online

Thực hiện Khảo sát MIỄN PHÍ có thời hạn

Tìm hiểu thêm
Step

Hiện diện Online

Làm thế nào để khách hàng tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên internet thông qua hoạt động online marketing

Bí mật đơn giản nhất đang ngăn cản doanh nghiệp có nhiều khách hàng và phát triển doanh số!

Tìm hiểu thêm
Step

Go Online

Bạn đã sẵn sàng có một chiến lược kinh doanh online có tỷ lệ hoàn vốn cao trong thời gian ngắn nhất có thể? Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn mà không mất quá nhiều tiền chạy quảng cáo? Hãy đăng ký tham gia Go-Online để có những tư duy và chiến lược mới.

Tìm hiểu thêm
Step

Thương mại điện tử

Các Chương trình Chợ phiên Online do DTS đồng tổ chức cùng với các Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội ngành nghề trên toàn quốc là cơ hội để doanh nghiệp học hỏi, trãi nghiệm thương mại điện tử và mở rộng kênh bán hàng mà không cần mất quá nhiều tiền và thời gian.

Tìm hiểu thêm
Step

Tin tức

Tin tức

"Go Online" - giải pháp cho doanh nghiệp SME thời Covid-19

Chuyển đổi số không còn là lựa chọn mà đã trở thành giải pháp tất yếu đối với sự sống còn của doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Xem chi tiết
Nhập email để nhận thông tin và được hỗ trợ