Liên minh Chuyển đổi số DTS là Liên minh những cá nhân, tổ chức uy tín hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ số, công nghệ số,… cùng chung Sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh.

DTS là nơi mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhận được sự hỗ trợ toàn diện để vạch ra chiến lược và kế hoạch chuyển đổi số phù hợp với nhu cầu phát triển và nguồn lực của doanh nghiệp trong từng giai đoạn, đồng thời kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp để bắt đầu hành trình chuyển đổi số của mình.

Thành lập vào tháng 8/2020, DTS hoạt động trên nguyên tắc khách quan, thực tiễn và sáng tạo. Với cách tiếp cận toàn diện và có cấu trúc, DTS hướng đến mục tiêu tạo ra những giá trị đích thực cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tầm nhìn tới năm 2025 của Liên minh DTS trở thành Không gian Chuyển đổi số DxSpace với các Hệ sinh thái công nghệ, tiện ích số đặt cộng đồng SMEs làm trung tâm.

DTS thu hút, cộng hưởng nguồn lực Liên minh nhằm xây dựng các chương trình giúp cộng đồng SMEs Chuyển đổi số, nâng cao Năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế số.

DTS hướng đến việc cung cấp các giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trên nguyên tắc khách quan, thực tiễn và sáng tạo.

Hoạt động chính

01
Khảo sát
Khảo sát & Đánh giá

Khảo sát, đánh giá mức độ hiện diện trực tuyến, mức độ trưởng thành online và mức độ sẳn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp.

02
Đào tạo
Đào tạo

Đào tạo & huấn luyện tư duy, kiến thức, kỹ năng kinh doanh online và chuyển đổi số để tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

03
Kết nối
Kết nối

Kết nối doanh nghiệp và những nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ có uy tín trong lĩnh vực thương mại điện tử và dịch vụ số.

04
Giám sát
Giám sát

Cung cấp giải đáp & hướng dẫn chiến lược từ các chuyên gia của cộng đồng DTS.

05
Tư vấn
Tư vấn

Cung cấp giải đáp & hướng dẫn chiến lược từ các chuyên gia của cộng đồng DTS.

06
Truyền thông
Truyền thông

Tổ chức các hoạt động truyền thông để lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp về chuyển đổi số.

Ban điều hành

Trương Gia Bảo

trương gia bảo

Chủ tịch DTS

Tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh ở Việt Nam và Thạc sĩ Marketing tại Australia. Từng là Giám đốc Kinh doanh của Sàn thương mại điện tử Sendo.vn, Giám đốc Sản phẩm FPT Telecom, Giám đốc Dự án Fshare.vn và Sáng lập dịch vụ Fsend, Giám đốc Marketing và Sản phẩm FPT Online. Hiện tại là Co-Founder của MVOT

NGUYỄN PHƯƠNG LINH

nguyễn phương linh

Giám đốc Platform

+ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng Công nghệ sinh học, CNTT trong Y tế.
Co-founder, Giám đốc Platform iCareBase
Co-founder & Giám đốc Chiến lược công ty Kim Hải tech Medical

NGUYỄN NGỌC QUỲNH

nguyễn ngọc quỳnh

Giám đốc Điều hành

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. 20+ năm kinh nghiệm phát triển dự án và quản lý doanh nghiệp.

Từng đảm nhận chức vụ GĐ Kinh doanh KCN Hiệp Phước, Phó TGĐ Cảng SPCT, Giám đốc Dự án Phát triển Cảng Hiệp Phước.

TRẦN BÍCH NGA

TRẦN BÍCH NGA

Giám đốc Truyền thông

Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. +20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.
Từng đảm nhiệm vị trí Quản lý Kinh doanh – Báo Sài Gòn Tiếp Thị, Trưởng Phòng Kinh doanh – Phụ trách khách hàng VIP, VVIP – FPT Online